Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

CAO DÁN CAI THUỐC LÁ - HABITROL PATCH

Trước khi tìm hiệu thông tin sản phẩm Cao Dán Cai Thuốc Lá Habitrol. Chúng Tôi mong bạn tham khảo những thông tin sau: 
- Việc cai thuốc lá đòi hỏi lòng quyết tâm cao độ, không có bất cứ sản phẩm nào có thể giúp bạn cai thuốc lá nếu bạn không "hạ quyết tâm" các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá của chúng Tôi chắc chắn sẽ hiệu quả trong việc giúp bạn giảm bớt phần nào khó khăn trên hành trình bỏ thuốc lá của bạn. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ, mỗi sản phẩm đều có những phương pháp khoa học riêng bạn hãy tìm hiểu kỹ để chọn lấy 1 sản phẩm phù hợp và đừng quên nhờ sự trợ giúp của gia đình, người thân hoặc bạn có thể gọi điện tới chuyên gia của chúng Tôi để được hỗ trợ. Dưới đây là thông tin về sản phẩm: 

Sản phẩm mới Habitrol Transdermal System của Novartis. Nicotine ngấm qua da theo dạng Smart Control, Sản phẩm cung cấp một lượng vừa đủ để cắt bỏ ngưỡng đỉnh (+) trong khoảng thời gian thèm thuốc đỉnh điểm, hàm lượng Nicotine giảm dần theo thời gian giúp người nghiện thuốc lá không thấy được sự thay đổi của cơ thể về việc thiếu hụt Nicotine. Sản phẩm đã giúp hàng ngàn khách hàng cai thuốc lá thành công và chúng Tôi đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn của khách hàng về sản phẩm này. Chúng Tôi mong muốn nhận được sự phản hồi của quý khách để trong năm tới sẽ chính thức là nhà phân phối tại Việt Nam.


Hướng dẫn sử dụng: 


- Sử dụng Habitrol Patch Step 1 - 21mg cho người hút trên 15 điếu - 

- mỗi ngày sau 1 tháng giảm xuống Habitrol Step 2 - 14mg và tháng cuối giảm xuống Habitrol Step 3 - 7mg.
-Miếng dán cần được dán trực tiếp lên bề mặt da để có hiệu quả cao nhất.

Nhưng lưu ý:
- Mỗi ngày dùng một miếng dán

- Da phải sạch và khô ráo, tốt nhất là trên cánh tay hoặc phần da nhẵn.
- Mỗi ngày nên thay đổi vùng dán khác nhau để tránh tổn thương da.

Dán miếng dán lên vùng da sạch (bả vai hoặc sườn non) miết chặt miếng dán lên da và giữ yên trong khoảng 30 giây để miếng dán bám chặt vào da, Tháo ra trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ. Chúc quý khách thành công.