Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

KẸO CAI THUỐC LÁ - HABITROL GUM

Kẹo Cai Thuốc Lá Habitrol Gum là nhãn hàng của tập đoàn dược phẩm nổi tiếng thế giới Novartis sản xuất tại Đan Mạch. Sản Phẩm được chúng Tôi phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng bởi liệu pháp cắt cơn thèm thuốc bằng cách vẫn cung cấp một lượng nicotine sạch vừa đủ để giúp người hút thuốc có thể bỏ thói quen cầm điếu thuốc và giảm dần sự lệ thuộc vào Nicotine.

Mỗi hộp Habitrol chứa từ 96 viên Polacrilex Nicotine dạng kẹo gum tác dụng trợ trong việc cai thuốc lá bằng cách làm giảm triệu trứng thèm muốn Nicotine và từ bỏ thói quen cầm điếu thuốc lên châm lửa hút. Nicotine được hấp thụ vào máu thông qua việc nhai Habitrol Gum thông qua đường miệng. Habitrol Gum chứa hàm lượng Nicotine bằng 1/3 hàm lượng Nicotine trong 1 điếu  thuốc  lá nhằm làm giảm sự thèm muốn và giúp tránh được hàng ngàn hóa chất độc hại chứa trong thuốc lá. Habitrol được đề nghị sử dụng thường xuyên trong 3 tháng và sử dụng theo biểu đồ 12 tuần nhằm giúp bạn bỏ thuốc. Sử dụng Nicorette tốt nhất khi bạn đang thèm thuốc.

LIỀU DÙNG(*):

Chúng Tôi đề nghị bạn sử dụng Habitrol 4mg cho những người hút hơn 15 điếu thuốc một ngày và sử dụng Habitrol 2mg cho người sử dụng ít hơn 15 điếu thuốc một ngày. Chúng Tôi đề nghị sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tháng, nhưng với những người nghiện nặng, chúng tôi đề nghị tiếp tục sử dụng thêm 2 tháng nữa. Vui lòng sử dụng thuốc theo biểu đồ 12 Tuần dưới đây để giúp bạn chiến thắng bản thân. 


Với mỗi viên Habitrol Gum 
TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
* Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, đề nghị liên hệ với chuyên gia của chúng Tôi để được tư vấn kỹ hơn


    - Habitrol Mint 4mg - Vị bạc hà 4mg dùng cho người hút trên 15 điếu / ngày - Giá bán: 690,000VNĐ / Hộp 96 Viên 

    - Habitrol Mint 4mg - Vị bạc hà 4mg dùng cho người hút trên 15 điếu / ngày - Giá bán: 2,200,000VNĐ / Hộp 384Viên