Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

CAO DÁN CAI THUỐC LÁ - NICODERM CQ

Trước khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm: Cao Dán Cai Thuốc Lá NicoDerm CQ chúng Tôi mong bạn tham khảo những thông tin sau: 
- Việc cai thuốc lá đòi hỏi lòng quyết tâm cao độ, các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá của chúng Tôi chắc chắn sẽ hiệu quả trong việc giúp bạn giảm bớt phần nào khó khăn trên hành trình bỏ thuốc lá của bạn. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ, mỗi sản phẩm đều có những phương pháp khoa học riêng bạn hãy tìm hiểu kỹ để chọn lấy 1 sản phẩm phù hợp và đừng quên nhờ sự trợ giúp của gia đình, người thân hoặc bạn có thể gọi điện tới chuyên gia của chúng Tôi để được hỗ trợ. Dưới đây là thông tin về sản phẩm: 
- Việc sử dụng chế phẩm Nicotine thay thế dưới dạng miếng dán ( cao dán) đã được các nhà khoa học, tổ chức y tế thế giới chứng minh đây là phương pháp hiệu quả nhất. Tập đoàn Glaxo Smith Kline Hoa Kỳ phân phối các sản phẩm miếng dán nhãn hiệu NicoDerm CQ. NicoDerm CQ là loại miếng dán giống như các miếng dán giảm đau thông thường. 

- Miếng dán Nicoderm được dùng để dán trực tiếp vào da, Nicotine sẽ ngấm dần dần vào máu để cung cấp một lượng Nicotine nhỏ đủ làm cho người nghiện thuốc lá cảm thấy dễ chịu. Khi người nghiện thuốc dần qua khỏi khoảng thời gian khó chịu nhất, họ sẽ mất dần thói quen cầm điếu thuốc lá, đó chính là một phương pháp được các bác sĩ cho là hiệu quả nhất.

- Việc giảm dần (cắt bớt hàm lượng thông qua các Step) sẽ giúp người nghiện thuốc dần dần vượt qua được trong thời gian 3 tháng cho đến khi lượng Nicotine cung cấp gần bằng không (Zero)
- Hướng dẫn sử dụng: Bạn nên sử dụng miếng dán theo lộ trình dưới đây: 
- Cách sử dụng xem video hướng dẫn của chúng Tôi ở phần trên
- Lưu ý: Miếng dán có tác dụng khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người, bạn vui lòng gọi cho chuyên gia để tư vấn cho bạn 1 lộ trình hợp lý nhất, 


- Một số lời quyên giúp bạn thành công:
- Hạn chế uống bia, rượu, cà phê
- Tìm kiếm việc làm hoặc chơi thể thao lúc rảnh